Chuyển hàng toàn quốc

Giao hàng thu tiền tại nhà
Miễn cước thu hộ (COD)

Hàng chất lượng

100% Khách hàng hài lòng
Thu hồi hoàn tiền không cần lý do

Online Support

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời
Đội ngũ KTV nhiều kinh nghiệp
ĐẶT ĐIỂM KỸ THUẬT:
Model: Phisung T1
CPU MT6735, 1.3 Ghz, Quad Core A53
Lưu trữ Flash ROM 16 GB EMMC
RAM 512 M LPDDR3

2.790.000 VNĐ
Tình trạng: Sẵn hàng
 Miễn phí giao hàng nội ô TP.Bến Tre
 Ship hàng toàn quốc
 Trả tiền nhận hàng tại nhà (COD)
 Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Liên hệ mua hàng
CÁC TÍNH NĂNG NHƯ SAU:
- Hệ thống trơn tru & Internet tốc độ cao 4G: băng tần của mạng bao gồm: GSM: 900 (B8)/1800 (B3); WCDMA: 2100 (B1)/900 (B8); LTE: FDD, 2100 (B1)/1800 (B3)
- Streaming Video thời gian thực với Ứng Dụng "SmartEye": với tính năng " SmartEye " app, Phisung T1 video sẽ được đồng bộ hóa vào Android của bạn sau khi kết nối wifi.
- Video recording kép: tính năng này có hai máy ảnh cho phép đối với đồng thời ghi âm video từ trước và sau góc độ khác nhau, nhưng không hỗ trợ tự động đảo ngược cho đậu xe.
- Độ phân giải Full HD 1080P: camera Phisung T1 sẽ được rõ ràng và chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
- ADAS (Advanced driver-assistance systems) – hỗ trợ lái xe tiên tiến
- Cảm biến 3 trục: Cảm biến giác quan tăng tốc đột ngột, phanh và va chạm để tự động capture và bảo vệ quan trọng đoạn phim xung quanh một tai nạn. Thông qua chức năng này file quan trọng sẽ không được loại bỏ.
- Hệ thống trơn tru & Internet tốc độ cao 4G: được xây dựng trong 4G module, nó cho phép các dấu gạch ngang máy ảnh để tạo ra các điểm nóng WiFi và chia sẻ các 4G dữ liệu để Android của bạn GPS DVD player và thông minh của bạn điện thoại cho hằng số kết nối internet đó là cần thiết để chạy ứng dụng, duyệt trang web, trực tuyến âm nhạc mọi lúc mọi bất cứ nơi nào.
- Streaming Video thời gian thực với Ứng Dụng "SmartEye": với tiên tiến của chúng tôi " SmartEye " app, Phisung T1"s camera trước và lùi video sẽ được đồng bộ hóa để Android của bạn DVD Player sau khi kết nối wifi.
- Tầm nhìn ban đêm: các đặc trưng tầm nhìn ban đêm, đảm bảo rằng các video được thực hiện bởi các Phisung T1 sẽ được rõ ràng và chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
- Màn hình từ xa ứng dụng di động kết nối: độc đáo của ứng dụng là nó cho phép bạn thấy những đoạn đường sau xe và những gì đã xảy ra xung quanh xe của bạn.
- Màn hình và báo động: 720 p ảnh và 10s video báo động sẽ được trong thời gian ngắn (1-5s thời gian) gửi đến di động của bạn nếu một xe xảy ra va chạm
- Theo dõi lịch sử GPS: xe của bạn sẽ được ghi và phát lại thời gian thực trên xe hỗ trợ app.
- Một chìa khóa Capture Video: một chìa khóa để capture 10s video trên xe hỗ trợ app thông qua kết nối WiFi
- LDWS - Lane Departure Warning System: hệ thống cảnh báo chệch làn xe
- FCWS - Front Collision Warning System: Chức năng FCWS tính khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe trước khi tiến tới khoảng cách phá vỡ sự an toàn nhằm ngăn chặn một sự va chạm có thể xảy ra./.

NHẮN TIN CHO CTC


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Camera hành trình T1

Camera hành trình T1

2.790.000 VNĐ

Chi tiết


Camera hành trình

Camera hành trình

2.490.000 VNĐ

Chi tiết


Camera Fofu C6TC

Camera Fofu C6TC

999.000 VNĐ

Chi tiết